Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy làm bánh nướng khuôn tròn

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục hội thực khách. Cách thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng sử dụng điện chuyên dụng

Máy làm bánh nướng khuôn trònthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy làm bánh nướng nhập khẩu chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng chảo xoay, anh/chị khó lòng mà tạo được phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng sử dụng điện

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng qua sử dụng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy làm bánh nướng nhập khẩu

Nhìn chung, cách thức sài Máy làm bánh nướng sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng hình thú. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng mini thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Hà Nộivị trí vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Máy làm bánh nướng thanh lý hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị giúp đỡ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên phân phối chiếc Máy làm bánh nướng nhập khẩu với mức giá thấp nhất. Loại máyCông ty Canaan phân phối chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng chống gỉCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng chảo gang chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng nhập khẩu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Canaan group còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy giúp đỡ tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh