Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Máy làm bánh nướng khung inox

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh lấy lòng hội khách hàng. Cách thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng dùng gas là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy làm bánh nướng khung inoxthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng Hà Nội chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên chiếc bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng giá tốt, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng giá rẻ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng chính hãng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng cao cấp

Nói chung, phương pháp dùng Máy làm bánh nướng chất lượng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng nhân ngọt. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng giá rẻ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng sử dụng điệnvị trí kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Máy làm bánh nướng chống gỉ chất lượng, giá cả thấp

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh nướng khung inox. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng hình thú với giá thành hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Máy làm bánh nướng giá tốtCanaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng giá tốt chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh nướng khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ cơ sở của Cty Canaan còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh