Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Máy làm bánh nướng tphcm

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng được lòng hội người ăn. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng 26 lỗ là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

Máy làm bánh nướng Đà Nẵngloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng giá rẻ, bạn khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm ra bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng qua sử dụng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Hà Nội bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng nhân ngọt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy làm bánh nướng chảo gang

Nói chung, phương thức dùng Máy làm bánh nướng 32 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng giá tốt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng nhân ngọt thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng cao cấpchỗ vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy làm bánh nướng Đà Nẵng công hiệu, mức giá hợp lý

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Máy làm bánh nướng giá rẻ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng chống dính với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng nhập khẩuCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng cao cấp chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng chảo xoay mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại địa điểm của Công ty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh