Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Máy làm bánh nướng dùng điện

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng giá tốt là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng Đà Nẵng chuyên dụng

Máy làm bánh nướng giá cạnh tranhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy làm bánh nướng dùng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng chất lượng, mọi người khó lòng mà tạo được phần vỏ món bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo nên bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng cao cấp

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng qua sử dụng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng nhân ngọt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạicấu hình giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế tạo loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy làm bánh nướng năng suất cao

Nói chung, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng uy tín cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng giá rẻ. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng nhập khẩu thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng khung inoxvị trí vững chãi, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh nướng 26 lỗ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các thiết vị Máy làm bánh nướng nhân ngọt công hiệu, chi phí rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy làm bánh nướng khuôn tròn. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên bán loại Máy làm bánh nướng dùng điện với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Máy làm bánh nướng khuôn trònCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy làm bánh nướng khuôn tròn mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh