Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy làm bánh nướng dùng gas

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm hài lòng hội sành ăn. Phương thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịqua trình làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng Đà Nẵng là gì?

Lý do nên dùng Máy làm bánh nướng khung inox chuyên dụng

Máy làm bánh nướng chống dínhthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh nướng năng suất cao chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng năng suất cao, anh/chị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng chống gỉ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đà Nẵng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đà Nẵng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy làm bánh nướng khung inox

Nói chung, cách dùng Máy làm bánh nướng nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng sử dụng gas. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đà Nẵngvị trí kiên cố, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các chiếc Máy làm bánh nướng giá tốt công hiệu, mức giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung cấp chiếc Máy làm bánh nướng sử dụng điện với giá cả thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm nên chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Máy làm bánh nướng chống gỉCanaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng qua sử dụng chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng giá tốt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Máy từ nơi của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những loại máy hỗ trợ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh