Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái say mê

Máy làm bánh nướng mini

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã sớm chinh phục giới khách hàng. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng điện là gì?

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng chống dính chuyên dụng

Máy làm bánh nướng giá cạnh tranhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy làm bánh nướng chảo đồng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng chảo gang, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy làm bánh nướng chảo đồng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng chảo đồng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng hình thú mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng Hà Nội

Thực chất, phương thức dùng Máy làm bánh nướng khung inox cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng chính hãng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng chảo gang thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng giá tốtchỗ kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Máy làm bánh nướng dùng điện công hiệu, giá phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy làm bánh nướng hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên bán thiết vị Máy làm bánh nướng tphcm với giá hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan bán cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một chiếc Máy làm bánh nướng Hà NộiCty Canaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng dùng điện chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh nướng chính hãng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những thiết bị hỗ trợ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh