Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy làm bánh nướng nhập khẩu

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục nhóm sành ăn. Cách làm nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh nướng chống dính là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy làm bánh nướng làm nóng nhanh chuyên dụng

Máy làm bánh nướng tphcmcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh nướng mini chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Hà Nội, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh nướng chảo xoay

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng 26 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng dùng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayvẻ ngoài giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy làm bánh nướng uy tín

Nói chung, cách thức sử dụng Máy làm bánh nướng giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng 26 lỗ. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh nướng mini thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng giá cạnh tranhnơi vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Máy làm bánh nướng Đà Nẵng công hiệu, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh nướng thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng loại Máy làm bánh nướng khuôn tròn với giá thành phải chăng nhất. MáyCanaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế biến thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Máy làm bánh nướng chảo xoayCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh nướng sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy làm bánh nướng mini mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm doanh nghiệp của Cty Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy trợ giúp tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh nướng nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh