Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

đồ ăn đường phố Hàn Quốc luôn luôn sự thu hút đặc biệt đến người ăn trong và ngoài nước. Bên cạnh các thức ăn đặc trưng như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không nên lướt qua món bánh trứng. Bánh mì trứng nướng – Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc mang đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh mì trứng nướng

 

Bánh mì trứng nướngMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều rất giản dị, không cầu kì tuy nhiên vẫn chất chứa bên trong sự ngon tuyệt ấn tượng cùng sức thu hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân đến với xứ sở Kim Chi, bạn nhất định phải thử qua những món ẩm thực đường phố nơi này.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi siêu nhiều thu hút. Từng quán ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.
 
– Món Bánh mì trứng nướng còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra với hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác để gia tăng sự cuốn hút cũng như đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ tìm thấy các món ngon Hàn Quốc tại đất nước mình. Mặc dù vậy, món Bánh mì trứng nướng lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao món ăn này lại mang sức cuốn hút đặc trưng đến thế đối với các vị khách khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng nướng – Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này được bán tại hầu hết tất cả mọi nơi trên nơi này. Món ăn này được xem nhưmón ăn đường phố đặc biệt của đất nước đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc khách du lịch chắc chắn phải thử qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món bánh trứng với Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho món ngon Hàn Quốc. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi, thực khách cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh mì trứng nướng còn hấp dẫn phần đông người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để làm ra mùi vị đa dạng hơn cho món ăn. Món ăn này của Hàn Quốc đã ra đời từ xưa là món ăn chỉ ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng nướng sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Chắc chắn cho bánh luôn nóng hổi khi được bán cho người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như làm bạn quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sự hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh mì trứng nướng còn được khách hàng yêu thích thành phần dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chúng sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để làm ra Bánh mì trứng nướng chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với những giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng, bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món bánh giản dị đặc biệt này để biết hơn về món ngon của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng nướng có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để chế biến món bánh trứngMáy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì thành phầnđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh mì trứng nướng rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được thêm vào hòa quyện với nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các thành phần nói trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món ăn.
 

Thành phần cần có để tạo ra bánh trứng

 

Dụng cụ cần

Cạnh bên những nguyên liệu phải chuẩn bị thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh mì trứng nướng chuyên dụng. Những công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam ngay các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các công đoạn để làm Bánh mì trứng nướng – Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Bánh mì trứng nướng chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để có thể làm nên các chiếc bánh nướng ngon lành, chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta để ý điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để làm ra được các chiếc bánh trứng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trạng thái lòng đào. Trong trường hợp, bạn muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải màu vàng óng, mềm xốp thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh mì trứng nướng chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần để ý đến công đoạn lựa chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh mì trứng nướng sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi mọi người để ý một ít mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh nướng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh, chúng ta có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng nướng các thông tin chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ đến các bạn nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh mì trứng nướng vàng ươm, thơm ngon. Nếu có dịp đến với Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố độc đáohấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc cao cấp với mức giá hợp lí. Bảo đảm máy chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc để làm nên các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh mì trứng nướng siêu đặc sắc được làm từ Máy làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22