Bánh trứng Hàn QuốcMáy làm bánh mì trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố cực kì thu hút

Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sự cuốn hút đặc biệt tới du khách trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ẩm thực độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc mang tới vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn chất chứa bên tronghương vị ngon tuyệt ấn tượng với sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân tới với xứ sở Kim Chi, bạn nhất định phải trải nghiệm qua những món ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Tương tự như đồ ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố Hàn Quốc vô cùng đa dạng thu hút. Mỗi một cửa tiệm ven đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nhắc đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác giúp tăng thêm sức hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ẩm thực khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy vậy, món Bánh trứng Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sở hữu sự thu hút độc đáo đến thế đối với các du khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này xuất hiện tại hầu hết tất cả mọi miền trên tại nơi này. Chúng được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc sắc tại nơi đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc thực khách nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
 

Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc biệt của món bánh trứng Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện của đồ ăn xứ sở Kim Chi. Món bánh này trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, người ăn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như sự vẫy gọi không thể từ chối.
 
Ngoài ra, Bánh trứng Hàn Quốc còn thu hút đông đảo người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo nên mùi vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Món ăn này của Hàn Quốc đã ra đời từ rất lâu cũng như là món ẩm thực chỉ tại Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ để bánh trong nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn luôn nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh hòa cùng hơi ấm như làm chúng ta quên mất cái lạnh giá của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về sự thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được người dùng ưa thích bởi lượng dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chúng sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để làm nên Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng lạnh giá, được dùng một bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng, bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần với món ăn dân giã đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để tạo nên bánh trứng nướngMáy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì thành phần yếu tố đóng vai trò chính. Thành phần để làm nên món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn nên lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu cần thiết cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm ra được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… để làm ra sự đa dạng, độc lạ cho vị ngon của bánh.
 

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Song song các nguyên liệu thiết yếu thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết, bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy vậy, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để làm nên các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người phải điều chỉnh nhiệt độ thời gian phù hợp để làm ra được những chiếc bánh trứng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp, mọi người muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải màu vàng tươi, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon bạn cần quan tâm đến bước chọn mua nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong thời gian chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh nướng, mọi người có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi đưa đến mọi người nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng tươi, thơm ngon. Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí hợp lí. Bảo đảm sản phẩm bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc để chế biến các món bánh hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy làm bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22