Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Máy làm bánh đậu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm lấy lòng giới thực khách. Phương pháp làm món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm nên.

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ngọt.
Chi phí: 7.000.000đ

Máy làm bánh đậu là gì?

Lý do nên mua Máy làm bánh đậu chuyên dụng

Máy làm bánh đậuchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy làm bánh đậu chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh đậu, mọi người khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm nên loại bánh chuẩn vị nhất.

Đặc trưng của Máy làm bánh đậu

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh đậu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Máy làm bánh đậu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ bánh.
Giá: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
Giá: 7.000.000đ

Phương pháp dùng Máy làm bánh đậu

Nói chung, cách thức sài Máy làm bánh đậu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Máy làm bánh đậu. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh đậu thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh đậuvị trí kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Mức giá: 6.000.000đ

Nên mua Máy làm bánh đậu mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy làm bánh đậu hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy làm bánh đậu. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối loại Máy làm bánh đậu với giá cả rẻ nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo ra bánh thành thạonghiệp dư.
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Máy làm bánh đậuCty Canaan đang cung ứng.
Giá cả: 6.500.000đ

Máy làm bánh đậu chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy làm bánh đậu mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
– Không chỉ được sử dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những thiết bị trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan group.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh