Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng giới người ăn. Cách thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước chế biến.

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người thưởng thức thích ngọt.
Chi phí: 7.000.000đ

Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loanmáy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.

Tiêu biểu của Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
Mức giá: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
Giá cả: 7.000.000đ

Phương thức sử dụng Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan

Nhìn chung, phương thức sử dụng Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loanvị trí kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan hiệu quả, giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp loại Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan với mức giá thấp nhất. MáyCanaan group cung cấp bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một loại Máy làm bánh đậu đỏ Đài LoanCông ty chúng tôi đang cung ứng.
Giá thành: 6.500.000đ

Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy tại đơn vị của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những thiết bị hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh