Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Máy làm bánh đậu Đài Loan

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng chinh phục hội sành ăn. Phương pháp tạo ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh đậu Đài Loan là gì?

Vì sao nên mua Máy làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Máy làm bánh đậu Đài Loanloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh đậu Đài Loan, bạn khó lòng mà tạo được lớp vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh đậu Đài Loan

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh đậu Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh đậu Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayhình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy làm bánh đậu Đài Loan

Tóm lại, cách thức sài Máy làm bánh đậu Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh đậu Đài Loan. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh đậu Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh đậu Đài Loanvị trí kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy làm bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Máy làm bánh đậu Đài Loan hiệu quả, giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy làm bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp loại Máy làm bánh đậu Đài Loan với giá cả thấp nhất. Sản phẩmCanaan group bán cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của người làm chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một loại Máy làm bánh đậu Đài LoanCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh đậu Đài Loan chất lượng , uy tín. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy làm bánh đậu Đài Loan mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nơi của Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những chiếc máy trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh