Sức hút của Kem khói và những điều cần biết về Máy kem khói

Kem khói – Máy kem khói

Kem là một trong những loại ẩm thực rất được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay, kém không còn chỉ quanh quẩn ở những sản phẩm mát lạnh và ngọt nữa. Thay vào  đó, kem đã có sự “cải tiến” nhất định với một “chủng loại” mới mang tên Kem khói. Vậy bạn đã biết Kem khói là gì? Hương vị của nó như thế nào? Kem khói thực sự sẽ có khói hay sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những điều đó.

Kem khói và mức độ ưa chuộng của thị trường với loại kem này

– Như chúng ta vừa đề cập ở trên, Kem khói là một loại kem mới. Có sự lạ nên tạo ra sự tò mò rất cao cho thị trường. Mặc dù xuất hiện lần đầu vào khoảng 2 năm trước đây nhưng đến thời điểm hiện tại Kem khói vẫn giữ được sức hút khá tốt.

–  Kem khói là loại kem được làm cùng với 1 lượng nhỏ nitơ lỏng để tạo khói cùng kem rất mới lạ

Kem khói là gì?

Kem khói là loại kem được làm cùng với 1 lượng nhỏ nitơ lỏng. Khi nito này được phép dùng trong thực phẩm với một lượng nhất định chính vì vậy loại kem này không gây hại cho sức khỏe. Nhờ có nitơ lỏng mà khói sẽ được tạo ra ở trong cốc kem và chúng sẽ giữ được khoảng 3 đến 5 phút. Khói được tạo ra có độ lạnh nhất định chính vì thế khi đưa kem vào miệng. Bạn sẽ rất dễ cảm nhận được vị khói mới lạ này.

– Tuy nhiên kem trong cốc Kem khói không phải chỉ là loại kem ngọt, mát mà chúng ta thường ăn. Thay vào đó chúng cũng là những viên kẹo xốp khô nhiều màu sắc, hình dạng. Sự kết hợp này sẽ giúp “phô diễn” hoàn hảo vẻ  đẹp của khói do nitơ lỏng tạo ra và giúp cho thời gian giữ khói được lâu hơn.

Sự ưa chuộng của thị trường với loại kem này

Kem khói trên thị trường được bán với mức giá khá rẻ. Chứng chỉ dao động khoảng 15.000 đến 25.000 VNĐ/ cốc. Chính vì vậy mà lượng khách hàng nhỏ tuổi (học sinh) và lượng khách hàng teen (sinh viên,…) của sản phẩm này trở nên vô cùng đông đảo.

– Sức hút mà sản phẩm này tạo ra là nhờ vào sự mới lạ của khói hòa trộn vào kem. Thực sự thì cảm giác đưa 1 miếng kem khói vào miệng và cảm nhận luồng khói mát lạnh  là vô cùng kích thích. Chính điều này đã khiến cho sản phẩm được tái mua nhiều lần bởi 1 khách hàng. Do đó, hiệu quả kinh doanh về cơ bản là khả quan.

– Đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Việc bán kem này lại càng dễ dàng hơn. Còn trong những ngày thường, Kem khói cũng bán khá chạy tại các điểm trường học và các khu phố ăn vặt.

Lượng khách hàng nhỏ tuổi (học sinh) và lượng khách hàng teen (sinh viên,…) của sản phẩm này vô cùng đông đảo.

Máy kem khói là gì? Đặc điểm nổi bật của Máy kem khói

Kem khói được làm bởi một loại máy chuyên dụng đặc biệt được gọi là Máy kem khói. Máy kem khói có là thiết bị tạo ra nitơ lỏng và trộn kem để tạo nên một thành phẩm hoàn hảo nhất.

Máy kem khói khác với những loại máy làm kem thông thường chỉ có nhiệm vụ trộn nguyên liệu, làm lạnh kem thành phẩm. Thay vào đó, Máy kem khói có cấu tạo và chức năng đặc biệt hơn. Cụ thể sự đặc biệt ở đây là gì?

Máy kem khói giúp tạo kem thành phẩm

Kem khói có 1 phần là kem chính vì vậy mà Máy kem khói cũng có chức năng tạo kem như những thiết bị thông thường. Cụ thể chúng sẽ hỗ trợ người bán làm kem với những nguyên liệu đơn giản nhất. Bạn chỉ cần bỏ nguyên liệu theo công thức, tỷ lệ nhất định vào. Máy sẽ tiến hành trộn và tạo kem ngay lập tức.

Máy kem khói tạo khói từ nitơ lỏng để tạo ra thành phẩm

– Đây chính là điểm nổi biệt khác biệt của Máy kem khói. Cụ thể, Máy kem khói này sẽ được cung cấp kèm một bình nito lỏng để tạo khói. Sau khi bạn đã có kem được tạo thành bởi phần máy làm kem. Bạn sẽ sử dụng bình tạo khí nitơ này để bơm trực tiếp vào hộp đựng kem. Sau đó trộn đều hai thành phần này với nhau. Lớp khói được tạo bởi nito lỏng sẽ được đựng đầy trong cốc.

Bình nito lỏng này có nhiệm vụ giúp bảo vệ khí nitơ chống hao hụt khí. Thêm vào đó, nó cũng có tác dụng tạo ra tính an toàn cho người làm kem vì nitơ không nên được tiếp xúc trong một thời gian dài.

Máy kem khói sẽ được cung cấp kèm một bình nito lỏng để tạo khói.

Thiết  kế của máy nhỏ gọn, thẩm mỹ

– Nhiều người sẽ hình dung hẳn Máy kem khói này khá cồng kềnh và không thẩm mỹ vì nó vừa phải có bộ phận tạo kem vừa phải có bình giữ khí nitơ. Tuy nhiên trên thực tế lại không phải vậy. Hai bộ phận của máy được kết nối với nhau và tổng thể tạo kích thước khá nhỏ gọn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm Máy kem khói này cũng rất được các nhà sản xuất chủ trọng tới. Chính vì vậy mà bạn có thể dùng nó để mang đi bán hàng, kinh doanh hoặc sử dụng ngay trong gia đình đều được.

 

Cách sử dụng Máy kem khói như thế nào?

– Cách sử dụng Máy kem khói như thế nào là một trong những vấn đề nhận được khá nhiều quan tâm. Nhất là khi khách hàng mua sản phẩm này là lần đầu sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đề cập chi tiết nội dung này để bạn đọc nắm rõ.

– Hiện nay, với một chiếc Máy kem khói hay kem nito lỏng. Bạn sẽ có 2 cách thực hiện làm kem. Vậy cụ thể hai cách này được thực hiện như thế nào?

Cách sử dụng máy làm kem nito lỏng đầu tiên: Tạo ra kem khói ngay từ đầu quá trình

– Cách sử dụng Máy làm kem nito lỏng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc là 1 cách làm khá đơn giản. Tuy nhiên bạn sẽ phải tiếp xúc với nitơ trong thời gian lâu hơn. Nếu bạn chưa thành thục thì có thể dễ bị bỏng lạnh. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé. Cụ thể các bước làm kem sẽ được tiến hành như sau:

  • Sử dụng khí nitơ được cung cấp từ bình khí cho vào khu vực làm kem. Khi nito lúc này sẽ bao quanh vòng trũng làm kem của thiết bị.
  • Sau khi đã có khi nito, bạn sẽ tiến hành tạo hình kem và đưa chúng vào khu vực đã có sẵn khí nito ở đó.
  • Kem sẽ được đặt trong không gian của khí nitơ trong một khoảng thời gian nhất định để hấp thu được lượng khói đủ dùng. Trong thời gian này, độ lạnh của nitơ lỏng cũng sẽ giúp cho kem nhanh chóng đông lạnh và giữ được hình dạng lâu hơn (không bị chảy kem). Cuối cùng bạn chỉ cần gắp kem vào hộp là hoàn tất một thành phẩm Kem khói.

Cách sử dụng Máy kem khói thứ hai : Tạo khói ở giai đoạn cuối cùng

– Khác với cách thứ hai. Bạn có thể sử dụng Máy kem khói theo cách thêm khí nitơ lỏng vào giai đoạn cuối cùng của quá trình làm kem. Chính vì cách sử dụng khác nên quy trình tạo kem theo cách này cũng sẽ có chút khác biệt. Cụ thể, quá trình sẽ được diễn ra như sau:

  • Bạn sẽ tiến hành đổ nguyên liệu vào khu vực tạo kem để máy làm kem trước.
  • Sau khi kem được tạo hoàn tất. Hãy tiến hành tạo hình cho kem như mong muốn rồi cho chúng vào 1 khu.
  • Tiếp theo bạn bơm khí nitơ vào để trộn đều. Lúc này khói sẽ được tạo ra và bao quanh kem. Chờ 1 lúc thì bạn có thể xức kem vào hộp đựng và hoàn tất cốc kem khói hoàn chỉnh.
  • Hoặc không bạn có thể bơm nitơ vào hộp đựng rồi cho từng lớp kem – nito lỏng vào cũng được.

– Với cách làm thứ hai này thời gian mà bạn tiếp xúc với nitơ lỏng sẽ ngắn hơn. Theo đó, nguy cơ bỏng lạnh cũng sẽ giảm đi. Cách này khá phù hợp với người mới làm quen với thiết bị.

Mua Máy kem khói ở đâu?

– Bạn muốn mua Máy kem khói? Bạn muốn sở hữu thiết bị này để tạo ra những cốc kem khói đặc biệt dành riêng cho gia đình hoặc kinh doanh? Tuy nhiên bạn chưa biết nên mua thiết bị ở đâu?

Máy kem khói được bán khá nhiều trên thị trường

– Hiện nay việc bạn muốn mua một sản phẩm dù là bất cứ thứ gì cũng không quá khó khăn. Có rất nhiều những trang bán hàng trực tuyến, các sàn thương mại điện tử với lượng người bán và dòng hàng khổng lồ. Chính vì vậy việc tìm mua Máy kem khói là rất dễ.

– Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào 1 trang thương mại điện tử bất kỳ. Sau đó, hãy gõ trên sản phẩm Máy kem khói ra và sẽ có hàng loạt các kết quả hiển thị cho bạn lựa chọn. Thậm chí, bạn có thể so sánh giá của tửng điểm bán để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nữa.

– Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn khá nhiều  rủi ro khi mà bạn không biết chắc đâu là điểm bán uy tín. Cùng với đó, bạn cũng không tận mắt thấy được sản phẩm. Do đó, mà rất nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn trong vấn đề này.

Lựa chọn Công ty Canaan và bạn sẽ được cung cấp sản phẩm tốt, giá tốt

– Nếu vấn đề tìm điểm bán Máy kem khói vẫn khiến bạn cảm thấy băn khoăn thì hãy lựa chọn ngay Công ty Canaan.

Mua Máy kem khói ở đâu? Lựa chọn Công ty Canaan và bạn sẽ được cung cấp sản phẩm tốt, giá tốt

– Chúng tôi là  đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm này.  Đặc biệt Canaan lại là địa chỉ chuyên cung cấp Máy kem khói mới và Máy thanh lý uy tín giá rẻ nhất. Do đó, bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá hời. Suốt thời gian qua, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng lớn nhỏ của mình và chúng tôi cũng tự tin có thể chinh phục được bạn.

– Làm kem khói không phải là quá khó nếu bạn sở hữu ngay cho mình một chiếc máy làm kem chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Canaan hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://Mdstory.vn/ để tham khảo và rinh ngay những thiết bị  tốt nhất, đẹp và giá ưu đãi nhất thôi nào. Lựa chọn trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chắc chắn bạn đọc sẽ không bao giờ phải thất vọng đâu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22