Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã

Máy đếm tiền mini dùng để biết chắc số lượng tiền giấy trôi qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được hay dùng chung trong những công sở giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã

Hiện nay Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã đang là dụng cụ được tin dùng khá nhiều tại rất nhiều nơi dịch vụ như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự chắc chắn và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự xuất hiện của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã lấy được niềm tin của nhiều người mua. Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã được lên ý tưởng nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) tiện lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và cảnh báo được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo từng loại tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: tìm ra được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả hiện đại, đếm và loại ra tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã đúng, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền mini đa dạng mẫu mã, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941414422
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon