Bánh trứng Hàn QuốcMáy bánh trứng kiểu Hàn QuốcMón ngon đường phố vô cùng hấp dẫn

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi luôn luôn sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt với thực khách trong và ngoài nước. Kế bên các món ăn có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc mang tới vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy cuốn hút. Chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét độc đáo xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn chứa đựng trong đó sự ngon tuyệt ấn tượng sức cuốn hút đặc trưng. Nếu đã bước đến với xứ sở Kim Chi, bạn nhất định phải ăn qua các món ẩm thực đường phố ngay chỗ nay.
 
Tương tự như món ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi rất đa dạnghấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm ven đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.
 
– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra bởi hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp tăng thêm sự hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ngon khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ bắt gặp các món ngon Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy vậy, món Bánh trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sở hữu sức cuốn hút độc đáo đến thế đối với những vị khách khi ghé thăm du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Vì sao bánh trứng lại mang sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện tại hầu hết tất cả mọi chỗ trên tại nơi này. Món ăn này được mệnh danhmón ăn đường phố đặc biệt của quốc gia đây. Nếu đã tới xứ sở Kim Chi khách du lịch bắt buộc phải thử qua món ăn hấp dẫn này.
 

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc biệt của món bánh trứng với Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn tiêu biểu của đồ ăn tại Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, người ăn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín i như lời vẫy gọi không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần lớn thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo nên mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Món ăn này của xứ sở Kim Chi đã tồn tại từ nhiều năm cũng như là món ẩm thực chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh trên nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh kết hợp với hơi ấm như làm chúng ta quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được người dùng ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Thành phần chính để làm nên Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, được ăn một bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng, bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần cùng món ẩm thực dân giãđặc trưng này để hiểu hơn về ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để chế biến bánh trứng nướngMáy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố không thể thiếu. Thành phần để làm nên món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn phải mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được dùng hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu cần có để làm ra bánh trứng

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Bên cạnh các nguyên liệu phải có thì thiết bị để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm ra bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên, bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam ngay những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. , để có thể làm ra các chiếc bánh ngon lành, mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn phải gia giảm nhiệt độ thời gian phù hợp để tạo ra được các chiếc bánh nướng mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong tình huống, chúng ta muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần quan tâm tới công đoạn chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi mọi người để ý một số mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như ăn bánh.
  • Cho thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, mọi người nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng, chúng ta có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến đọc giả trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí phù hợp. Bảo đảm thiết bị chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc để chế biến các món bánh hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22