Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn luôn sự hấp dẫn đặc biệt tới người ăn trong và ngoài nước. Cùng với các món ngon độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ mang đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn ẩn chứa bên trong sự ngon tuyệt ấn tượng sức thu hút đặc trưng. Nếu đã bước đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải ăn qua các thức ăn đường phố tại chỗ nay.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì nhiều thu hút. Từng quán ăn dọc đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm ra bằng hai thành phần chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít thành phần khác để tăng thêm sức cuốn hút đa dạng về mùi vị. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các xe đẩy bán hàng rong cũng như quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm được những món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao món ăn này lại sức cuốn hút đặc biệt đến thế đối với những du khách khi tới du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ – Món ăn đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Tại sao bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này xuất hiện hầu hết tất cả mọi chỗ trên nơi này. Chúng được coi nhưmón ăn đường phố đặc sắc tại quốc gia đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc thực khách bắt buộc phải trải nghiệm qua món ăn thơm ngon này.
 

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

 

Vị ngon đặc biệt của món bánh trứng với Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn tiêu biểu cho ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Bánh trứng không quá cầu kỳ nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Bạn cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không cách nào từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đông đảo người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, chủ quán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Món ăn này của Hàn Quốc đã ra đời từ rất lâu cũng như là món ăn chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán hay sẽ cho bánh trên nồi hấp. Chắc chắn cho bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh kết hợp với hơi ấm như khiến cho chúng ta quên mất cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng mà chúng đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được ăn một chiếc bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần cùng món bánh mộc mạcđặc trưng này để hiểu hơn về món ngon của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để chế biến bánh trứng nướngMáy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì thành phầnđiều đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn phải mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần kể trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc đáo cho mùi vị của món ăn.
 

Thành phần chủ yếu để làm bánh trứng

 

Thiết bị cần

Kế bên các nguyên liệu phải chuẩn bị thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. thiết bị để tạo ra bánh trứng khá đơn giản. Trước hết. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta ngay những cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Đồng thời, để có thể tạo nên những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn phải gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để làm ra được các chiếc bánh nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa dạng lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, bạn nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải màu vàng óng, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần để ý đến quá trình chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi mọi người áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như ăn bánh.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng nướng. Bạn có thể ăn chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung rõ ràng đã được chúng tôi đưa đến quý vị trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc, bạn nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ chất lượng cao với chi phí phù hợp. Cam kết thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ để tạo ra các món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 12 lỗ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!