Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn sở hữu sự cuốn hút đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ẩm thực đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không nên lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ đem đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy thu hút. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc dù vậy vẫn ẩn chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng cùng sự hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã bước đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải ăn qua các món ẩm thực đường phố ngay nơi đây.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố Hàn Quốc vô cùng đa dạng thu hút. Từng quán ăn ven đường sẽ có vô số món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra với hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Song song, trong thành phần bánh còn có thêm một ít thành phần khác giúp gia tăng sức cuốn hút cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm được những xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ngon khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ tìm thấy các món ngon Hàn Quốc tại Việt Nam. Dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân tại sao món ăn này lại mang sức hấp dẫn độc đáo đến như thế đối với những du khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, thu hút

 

Tại sao bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ăn này được bán gần như tất cả mọi chỗ trong quốc gia này. Chúng được xem như món ẩm thực đường phố đặc trưng tại đất nước đây. Nếu đã đến xứ sở Kim Chi bạn nhất định phải dùng qua món ăn tuyệt hảo này.
 

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

 

Mùi vị độc đáo của món ăn này với Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho món ngon của Hàn Quốc. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Bạn cũng đã bị món ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín giống như lời mời mọc không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã có mặt từ rất lâu cũng như là món ăn vặt chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm hay sẽ cho bánh vào nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh hòa cùng hơi ấm như làm người ăn quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn vậy, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng giá lạnh, được ăn một bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần với món bánh mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

– Để có thể tạo ra được các chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh trứng nướng đảm bảo chất lượng, bạn cần mua được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần cần thiết cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được một hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần kể trên bạn cũng có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của bánh.
 

Nguyên liệu cần thiết để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Bên cạnh những thành phần phải chuẩn bị thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để tạo ra bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Tuy vậy, cần phải làm qua không ít bước. Đồng thời, để có thể làm nên các chiếc bánh nướng thơm ngon. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu tỉ mĩ cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào cùng với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để được những chiếc bánh nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn phải để ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên mở lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng. Mọi người có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ đến các bạn nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có dịp đến với Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ chất lượng cao với giá tiền hợp lí. Bảo đảm máy bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. Mang công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ để làm ra các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng kiểu Hàn Quốc 24 lỗ. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!