Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem Ẩm thực đường phố đầy hấp dẫn

Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

đồ ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức cuốn hút đặc biệt với khách du lịch trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ngon độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không được quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem mang tới vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo tại xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc nhưng chứa đựng bên tronghương vị ngon tuyệt ấn tượng với sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã bước tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải thử qua các thức ăn đường phố chỗ nay.
 
Tương tự như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc siêu đa dạng thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Song song, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sự cuốn hút cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những món ngon Hàn Quốc Việt Nam. Tuy nhiên, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại mang sự cuốn hút độc đáo đến như thế đối với các vị khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem – Món ăn đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Lí do nào mà bánh trứng lại sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này có mặt hầu hết tất cả mọi chỗ trong tại đất nước này. Bánh trừng nướng được xem nhưmón ăn đường phố đặc biệt quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc thực khách nhất định phải dùng qua món ẩm thực ngon tuyệt này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

 

Vị ngon đặc biệt của món ăn này Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu của đồ ăn của Hàn Quốc. Bánh trứng khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời mời gọi không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã ra đời từ nhiều năm cũng như là món ăn vặt chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để món bánh phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, bạn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng cùng với hơi ấm như khiến cho bạn quên đi cái lạnh giá của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sức hấp dẫn về sự thơm ngon, hình ảnh hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần chính để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ẩm thực giản dị đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để làm ra món bánh trứngMáy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì thành phần yếu tố quan trọng nhất. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh đảm bảo vị ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho hương vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu chủ yếu để tạo ra bánh trứng

 

Thiết bị cần

Ngoài những nguyên liệu cần thiết thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm nên bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để làm ra những chiếc bánh nướng thơm ngon. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh trứng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần chú ý đến quá trình chọn mua nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một ít mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như thưởng thức.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng. Bạn có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung rõ ràng đã được chúng tôi gửi đến đọc giả ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, chúng ta đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem cao cấp với mức giá phù hợp. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem để chế biến các món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc kẹp kem. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!