Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn luôn sự hấp dẫn đặc biệt cho thực khách trong và ngoài nước. Bên cạnh các thức ăn đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội mang đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp rất cuốn hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì giản dị, không cầu kì tuy nhiên vẫn chứa đựng trong đó vị thơm ngon ấn tượng cùng sự thu hút đặc trưng. Nếu đã đi đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải thử qua những món ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Tựa như món ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi siêu nhiều thu hút. Từng quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên từ hai thành phần chính là bột mì trứng. Song song, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một vài thành phần khác giúp gia tăng sự thu hút đa dạng về mùi vị. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe đẩy bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ẩm thực khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ bắt gặp những món ngon Hàn Quốc đất nước mình. Mặc dù vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại sở hữu sự thu hút đặc trưng đến thế đối với những vị khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách

 

Lí do nào mà bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này được bán tại gần như tất cả mọi chỗ trên nơi này. Món ăn này được coi như món ẩm thực đường phố đặc trưng đất nước đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc người ăn nhất định phải ăn qua món bánh trứng thơm ngon này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

 

Mùi vị đặc trưng của món bánh trứng Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho ẩm thực tại Hàn Quốc. Món ăn này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Bạn cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không thể chối từ.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã có mặt từ xưa cũng như là món ăn vặt chỉ Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để món bánh thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng cùng với hơi ấm như khiến cho người ta quên đi cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng bởi thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn nữa, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh giá, được thưởng thức một bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với những giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món bánh giản dị đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứngMáy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phần thứ đóng vai trò chính. Nguyên liệu để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm độ ngon, bạn phải mua được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần thiết yếu để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện với nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm nên được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài các nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Thành phần cần thiết để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần

Ngoài những thành phần phải có thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm ra bánh trứng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta trong những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải trải qua khá nhiều bước. Đồng thời, để tạo nên các chiếc bánh nướng thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu tỉ mĩ cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi trộn vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để được những chiếc bánh nướng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon bạn cần quan tâm tới bước chọn mua nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Mọi người có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin rõ ràng đã được chúng tôi chia sẻ tới quý vị ngay bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội chất lượng cao với chi phí vừa phải. Cam kết sản phẩm bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội để làm ra những món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc Hà Nội. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!