Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

thức ăn đường phố Hàn Quốc luôn sở hữu sự cuốn hút đặc biệt với khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với các món ngon đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ đem đến vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì nhưng chất chứa trong đóhương vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã đặt chân đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua các món ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo nên với hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác góp phần tăng thêm sức thu hút đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ngon khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ tìm được các món ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao món ăn này lại mang sự hấp dẫn đặc biệt đến như thế đối với các du khách khi ghé thăm du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, thu hút

 

Vì sao bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn này có mặt hầu hết tất cả mọi miền trên đất nước này. Món ăn này được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc biệt của quốc gia đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi người ăn bắt buộc phải thử qua món ẩm thực ngon tuyệt này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

 

Vị ngon độc đáo của món bánh trứng cùng Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu của ẩm thực xứ sở Kim Chi. Món bánh này khá mộc mạc tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín như sự mời mọc không cách nào chối từ.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một số cửa hàng khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Món ăn này của Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu cũng như là món ăn chỉ riêng xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm người ta quên mất cái lạnh của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sức hấp dẫn về sự thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần chính để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng giá lạnh, được thưởng thức một cái bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ăn giản dịđặc trưng này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứngMáy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Thành phần để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh bảo đảm mùi vị, bạn cần mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được thêm vào hài hòa với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể cho thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của bánh.
 

Thành phần quan trọng để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Bên cạnh các thành phần cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta tại các cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Cũng như, để có thể tạo nên những chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, một ít tỉ mĩ cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người để ý gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để làm ra được các chiếc bánh trứng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải màu vàng óng, mềm xốp thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn cần chú ý đến bước chọn mua nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi bạn để ý một vài mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Mọi người có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ tới đọc giả trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ chất lượng cao với mức giá vừa phải. Cam kết máy chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ để làm ra các món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo nhỏ. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!