Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

thức ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức cuốn hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những thức ăn độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không nên lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox mang tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng thu hút. Chỉ cần trải nghiệm một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng đơn giản, không cầu kì dù vậy vẫn chứa đựng bên trong mùi vị thơm ngon ấn tượng với sức thu hút đặc trưng. Nếu đã đặt chân đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải dùng qua các thức ăn đường phố tại nơi đây.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc rất đa dạnghấp dẫn. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra bởi hai thành phần chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác giúp gia tăng sự hấp dẫn đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các xe đẩy bán hàng rong cũng như quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn vặt khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp các món ngon Hàn Quốc đất nước mình. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân vì sao bánh trứng này lại sức thu hút đặc trưng đến thế đối với các vị khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Tại sao bánh trứng lại sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện tại hầu hết tất cả mọi chỗ trên đất nước này. Chúng được mệnh danhmón ăn đường phố đặc biệt của nơi đây. Nếu đã du lịch xứ sở Kim Chi khách du lịch bắt buộc phải dùng qua món ẩm thực ngon tuyệt này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

 

Hương vị đặc trưng của món ăn này với Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho món ngon tại Hàn Quốc. Bánh trứng khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như sự mời gọi không cách nào chối từ.
 
Ngoài ra, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng của Hàn Quốc đã tồn tại từ nhiều năm cũng như là món ẩm thực chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm hay sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Chắc chắn để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như khiến cho chúng ta quên đi cái lạnh của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Thành phần chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng giá lạnh, được ăn một bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần với món bánh dân giãđặc trưng này để hiểu hơn về ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để tạo nên bánh trứng nướngMáy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phầnđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh đảm bảo mùi vị, bạn phải mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện với nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nêu trên bạn cũng có thể để thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, độc đáo cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Ngoài các nguyên liệu thiết yếu thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò quan trọng. thiết bị để làm thành bánh trứng khá đơn giản. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta ngay những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải bước qua không ít bước. Đồng thời, để có thể tạo nên những chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người cần gia giảm nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng óng, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải chú ý tới bước lựa chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi bạn áp dụng một vài mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một số nguyên liệu khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Mọi người có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến quý vị ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox chất lượng cao với giá tiền vừa phải. Bảo đảm sản phẩm bền đẹp, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ chiếc máy cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox để làm nên những món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo inox. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!