Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi luôn sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Kế bên những món ăn đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang đem tới vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn chất chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng sự thu hút đặc trưng. Nếu đã du lịch tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải trải nghiệm qua các món ăn đường phố tại nơi này.
 
Tương tự như đồ ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố xứ sở Kim Chi rất đa dạnghấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác để gia tăng sức hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm được các chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn vặt khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc Việt Nam. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sở hữu sức thu hút độc đáo tới vậy đối với các khách du lịch khi tới du lịch xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn này có mặt gần như tất cả mọi chỗ trên tại quốc gia này. Chúng được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt của nơi đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc thực khách chắc chắn phải trải nghiệm qua món bánh trứng thơm ngon này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

 

Vị ngon độc đáo của món ăn này cùng Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện của ẩm thực Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như sự mời gọi không cách nào chối từ.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã có mặt từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ ngay Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Chắc chắn cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như khiến cho thực khách quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sự hấp dẫn về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng giá lạnh, được thưởng thức một bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử dùng một lần với món ẩm thực dân giã đặc biệt này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để làm ra bánh trứng nướngMáy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

– Để có thể tạo ra được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì thành phần yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hòa quyện với nhau theo tỷ lệ phù hợp để được một hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu chủ yếu để làm bánh trứng

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Ngoài các thành phần quan trọng thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để tạo ra bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon. Mọi người cần có kinh nghiệm, một ít tỉ mĩ cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi đổ vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào những khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để làm ra được các chiếc bánh trứng nướng mềm mại ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong dạng lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn cần chú ý tới quá trình chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như thưởng thức.
  • để thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng. Mọi người có thể thưởng thức chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi đưa tới các bạn trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang chất lượng cao với mức giá hợp lí. Bảo đảm thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang để tạo ra những món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo gang. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!