Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

Món ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt cho khách du lịch trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ẩm thực có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm mang đến vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì thu hút. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy nhiên vẫn chất chứa trong đó sự thơm ngon ấn tượng với sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã đi đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua các món ẩm thực đường phố chỗ nay.
 
Tương tự như ẩm thực đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc rất đa dạng thu hút. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm ra bởi hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác để tăng thêm sức hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp các món ẩm thực Hàn Quốc ngay đất nước mình. Nhưng, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại sở hữu sự cuốn hút đặc trưng đến như thế đối với những du khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm – Món ăn đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện tại gần như tất cả mọi chỗ trong tại nơi này. Bánh trừng nướng được xem như món ẩm thực đường phố đặc sắc tại quốc gia đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc bạn chắc chắn phải thử qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho đồ ăn xứ sở Kim Chi. Bánh trứng trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Bạn cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín i như sự vẫy gọi không cách nào từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong đó là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên mùi vị đa dạng hơn cho món ăn. Món ăn này của xứ sở Kim Chi đã có mặt từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để món bánh vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm hay sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Đảm bảo cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, người ăn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như làm chúng ta quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về sự thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa thích lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được ăn một cái bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ẩm thực dân giãđặc trưng này để biết hơn về món ngon quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để chế biến bánh trứng nướngMáy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì thành phầnđiều đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm vị ngon, bạn nên lựa chọn được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo nên được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Nguyên liệu chủ yếu để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Dụng cụ cần

Ngoài các thành phần phải chuẩn bị thì dụng cụ để làm bánh cũng rất không thể thiếu. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá đơn giản. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải trải qua không ít công đoạn. Cũng như, để có thể tạo nên các chiếc bánh nướng ngon lành. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Chúng ta đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi cho vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người để ý căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để làm ra được các chiếc bánh mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng tươi, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần quan tâm tới quá trình lựa chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một vài mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như ăn bánh.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Mọi người có thể kết hợp cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới mọi người bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm chất lượng cao với giá tiền phải chăng. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm để chế biến những món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc chảo 20cm. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!