Bánh trứng nướng Hàn QuốcMáy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ Ẩm thực đường phố vô cùng hấp dẫn

Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn sức thu hút đặc biệt cho khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với những món ăn đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ mang tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp cực kì thu hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc tuy nhiên vẫn chứa đựng bên tronghương vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã du lịch đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua những thức ăn đường phố ngay chỗ nay.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng nhiềuhấp dẫn. Từng quán dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác để gia tăng sức cuốn hút cũng như đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ dàng tìm thấy những món ăn Hàn Quốc Việt Nam. Nhưng, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt tới vậy đối với những du khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn này được bán tại hầu hết tất cả mọi miền trong đất nước này. Món ăn này được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt quốc gia đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi du khách chắc chắn phải dùng qua món ăn tuyệt hảo này.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

 

Mùi vị đặc trưng của món ăn này cùng Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời mời gọi không cách nào từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại cùng vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã ra đời từ xưa là món ăn vặt chỉ riêng xứ sở Kim Chi mới có.
 

Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh vào nồi hấp. Bảo đảm cho bánh luôn luôn nóng hổi khi tới tay thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, bạn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như làm chúng ta quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sự thu hút về sự thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần chính để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh giá, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh dân giã đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần thiết để tạo nên bánh trứng nướngMáy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

– Để có thể làm nên được những chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố quan trọng nhất. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn nên mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu cần thiết cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được kết hợp hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm nên được một hỗn hợp tối ưu nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới mẻ cho hương vị của món ăn.
 

Nguyên liệu quan trọng để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Kế bên những thành phần phải có thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm nên bánh trứng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Đồng thời, để làm nên các chiếc bánh nướng ngon lành. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn để ý căn chỉnh nhiệt độ thời gian thích hợp để được những chiếc bánh trứng nướng mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang tình trạng lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải có được màu vàng tươi, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm tới bước lựa chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi mọi người để ý một vài mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • Cho thêm một số thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng nướng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin cần thiết cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến người đọc nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình tạo ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon lành. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ chất lượng cao với mức giá hợp lí. Bảo đảm máy bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ để chế biến những món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh trứng Hàn Quốc 24 lỗ. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!