Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng được lòng giới sành ăn. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng là gì?

Lý do nên mua Máy bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan dùng gassản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan hình thú, quý vị khó lòng mà tạo ra phần vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạicấu hình giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

Nói chung, cách thức sài Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụngvị trí vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas công hiệu, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên phân phối sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt với chi phí rẻ nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung ứng cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồngCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nơi của Công ty chúng tôi còn dùng để làm ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh