Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh được lòng nhóm người ăn. Phương pháp làm kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan uy tínloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chống dính gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng

Nói chung, cách sài Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụng thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻvị trí kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chất lượng, giá rẻ

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy trợ giúp làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên bán loại Máy bánh nướng Đài Loan chống dính với chi phí phải chăng nhất. MáyCanaan cung cấp cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa điểm của Cty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh