Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục hội khách hàng. Phương thức làm loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan hình thú 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay

Nói chung, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của thợ tạo ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan dùng điệnCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ nhà của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những sản phẩm trợ giúp làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh