Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái say mê

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng giới thực khách. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chống dính là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanhsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan tphcm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạidáng vẻ giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế tạo thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

Thực chất, cách dùng Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng, chi phí thấp

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối loại Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng với giá rẻ nhất. MáyCông ty Canaan bán đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của thợ chế biến chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan chống dínhCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nơi của Cty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những loại máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh