Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chống dính

– Các món ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã mau chóng được lòng nhóm khách hàng. Cách làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan hình thú chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan tphcmthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan mini, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

Thực ra, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan mini thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụngnơi vững chắc, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chất lượng, mức giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên phân phối loại Máy bánh nướng Đài Loan mini với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người chế tạo món bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng điệnCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Chúng tôi còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những chiếc máy trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh