Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng lấy lòng giới thực khách. Phương thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan uy tín

Thực chất, cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồngvị trí kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh hiệu quả, chi phí phải chăng

Cách làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung cấp sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCanaan cung cấp cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm ra chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một loại Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩuchúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan khung inox chất lượng , uy tín. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ đơn vị của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những chiếc máy giúp đỡ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh