Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan tphcm

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục hội thực khách. Cách làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngonkhâu chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan khung inoxmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho làm ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan chống dính

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp

Tóm lại, phương pháp dùng Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan uy tínchỗ vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các loại Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao công hiệu, giá cả hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung ứng loại Máy bánh nướng Đài Loan mini với giá cả thấp nhất. MáyCanaan group cung cấp cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế tạo bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng điệnCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị doanh nghiệp của Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những máy hỗ trợ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh