Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng giới khách hàng. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người ăn vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan chất lượngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hình thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chống dính gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờcấu hình giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra loại bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý

Thực ra, cách sài Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanhnơi kiên cố, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các loại Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn hiệu quả, giá thấp

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy giúp đỡ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung cấp chiếc Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCông ty Canaan bán tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan chất lượngCanaan group đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chất lượng , tin cậy. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh