Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm lấy lòng hội thực khách. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người ăn thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CYloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế tạo chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY

Thực chất, cách thức sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loanchỗ vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các loại Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan với giá cả rẻ nhất. Loại máychúng tôi phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế tạo bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài LoanCông ty chúng tôi đang bán.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY mới 100% giá bán rẻ . Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn 26 lỗ G-26H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.