Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới thực khách. Cách làm loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthực phẩm cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

Thực ra, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan chống dính cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan chống dính thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan hình thúchỗ kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại Máy bánh nướng Đài Loan chống dính hiệu quả, giá hợp lý

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên bán mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan chống dính với giá thấp nhất. Chiếc máyCanaan group bán đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chất lượng , tin cậy. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nơi của Canaan group còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh