Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm được lòng giới thực khách. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho ra đời bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện naydáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội

Thực chất, cách sài Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan năng suất caonơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ công hiệu, mức giá hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối loại Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan cung cấp chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của người làm nên loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnchúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nhà của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm trợ giúp làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh