Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh được lòng hội sành ăn. Cách thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan tphcm chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ, anh/chị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh

– Một loại máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày naydáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn

Nhìn chung, cách thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan chính hãngnơi kiên cố, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ chất lượng, giá cả thấp

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người làm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặnCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chất lượng , tin cậy. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hãng của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh