Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng hài lòng nhóm khách hàng. Phương pháp tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong hương vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CYcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy làm bánh nướng Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho ra đời bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY

Nói chung, phương pháp sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loanchỗ vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY công hiệu, chi phí hợp lý

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị trợ giúp tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên bán sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan với giá thành rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan cung cấp đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của người làm nên thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài LoanCty Canaan đang cung cấp.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY mới 100% chi phí bán rẻ . Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hệ thống của Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những máy hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan G-32H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.