Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục giới người ăn. Cách chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong vị ngonqua trình tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CYchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hình thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY

Thực ra, cách dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua hệ thống núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loanchỗ kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY hiệu quả, giá thành rẻ

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung cấp loại Máy làm bánh nướng Đài Loan với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm nên món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài LoanCông ty Canaan đang cung ứng.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY mới 100% giá cả bán rẻ . Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa điểm của Canaan còn dùng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý khách những sản phẩm trợ giúp làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan G-26H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan group.