Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã sớm lấy lòng hội thực khách. Cách làm ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan tphcm, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạikết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh nướng Đài Loan tphcm

Thực chất, phương pháp sài Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh nướng Đài Loan chống dính. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan dùng điệnchỗ kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện công hiệu, chi phí rẻ

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một loại Máy bánh nướng Đài Loan năng suất caoCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng chất lượng , uy tín. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại địa chỉ của Canaan group còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những máy trợ giúp làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh