Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng chinh phục nhóm thực khách. Cách chế biến món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chống dính là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩuchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan tphcm bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người chế tạo món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang

Thực ra, cách dùng Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan khung inox. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan chất lượngnơi vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các chiếc Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas với giá cả thấp nhất. MáyCty Canaan bán đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan qua sử dụngCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt chất lượng , tin cậy. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hệ thống của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những thiết bị hỗ trợ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh