Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã sớm chinh phục hội sành ăn. Cách thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng là gì?

Lý do nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan uy tínthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng, quý vị khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ

Nói chung, cách sài Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua hệ thống núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan giá tốtvị trí vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chất lượng, giá rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh nướng Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy trợ giúp chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCanaan group cung cấp cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một loại Máy bánh nướng Đài Loan chảo gangCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng , đáng tin. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy chỗ của Cty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những máy trợ giúp làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh