Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng được lòng nhóm người ăn. Cách thức làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong mùi vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điệnloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan hình thú, quý khách khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan tphcm

Thực chất, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gasvị trí kiên định, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các chiếc Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện hiệu quả, giá cả rẻ

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên bán mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng với chi phí thấp nhất. Loại máyCông ty Canaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm ra chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan chính hãngchúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Cty Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những sản phẩm trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh