Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chống dính

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Phương pháp tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan khung inox là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan chính hãngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng, mọi người khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan uy tín mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng

Tóm lại, phương pháp dùng Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan nhân mặnnơi vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện hiệu quả, mức giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan mini với mức giá phải chăng nhất. MáyCanaan group cung cấp cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan khung inoxchúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ doanh nghiệp của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những máy hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh