Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Máy bánh nướng Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng hội thực khách. Cách tạo nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan hình thúthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan chống dính mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh nướng Đài Loan uy tín

Thực ra, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọtnơi kiên cố, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ hiệu quả, mức giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung ứng loại Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt với chi phí phải chăng nhất. Sản phẩmchúng tôi cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chống dínhCanaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Canaan group còn sử dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những sản phẩm giúp đỡ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh