Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng được lòng giới thực khách. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chất lượng là gì?

Lý do nên mua Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hình thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh nướng Đài Loan khung inox

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện tạikết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻ

Nhìn chung, phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan tphcmnơi kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện công hiệu, giá cả rẻ

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên cung cấp chiếc Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan uy tínCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa điểm của Canaan còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những máy hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh