Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới thực khách. Cách thức tạo ra món bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan uy tín là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan uy tínloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện

Nhìn chung, phương pháp sài Máy bánh nướng Đài Loan năng suất cao cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan tphcm thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan chảo xoaynơi vững chắc, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng, giá thành rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối chiếc Máy bánh nướng Đài Loan khung inox với giá thành thấp nhất. Loại máyCanaan group bán bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cực hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan khung inoxCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan chống dính chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nhà của Công ty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những sản phẩm hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh