Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái say mê

Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng được lòng nhóm sành ăn. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY là gì?

Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CYmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy làm bánh nướng Đài Loan. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loanchỗ vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung ứng sản phẩm Máy làm bánh nướng Đài Loan với mức giá thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi bán cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người tạo nên loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loanchúng tôi đang phân phối.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY chất lượng , tin cậy. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY mới 100% giá cả bán rẻ . Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nhà của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài loan 32 lỗ G-32H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.