Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Máy bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng chinh phục nhóm người ăn. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọtloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng điện, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm nên chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh nướng Đài Loan chảo đồng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ

Thực ra, phương pháp sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh nướng Đài Loan tphcm. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan 32 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh nướng Đài Loan uy tínnơi kiên định, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan thanh lý chất lượng, giá thấp

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng thiết vị Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp với giá thành thấp nhất. Thiết bịchúng tôi cung ứng đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của người tạo ra bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Máy bánh nướng Đài Loan giá rẻCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ công ty của Chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những chiếc máy giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh