Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CYsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, quý vị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY

Nhìn chung, phương thức dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loanchỗ kiên cố, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY chất lượng, giá cả thấp

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên phân phối mặt hàng Máy làm bánh nướng Đài Loan với giá cả rẻ nhất. Loại máyCty Canaan bán tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của thợ tạo nên bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một loại Máy làm bánh nướng Đài LoanCty Canaan đang phân phối.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY mới 100% mức giá bán rẻ . Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nhà của Công ty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những loại máy trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 26 lỗ G-26H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.