Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng giới người ăn. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chuyên dụng

Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CYcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh nướng Đài Loan, quý vị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh nướng Đài Loan bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY

Nói chung, phương pháp sài Máy làm bánh nướng Đài Loan cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh nướng Đài Loan. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh nướng Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy làm bánh nướng Đài Loannơi kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chất lượng, giá cả phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung cấp loại Máy làm bánh nướng Đài Loan với giá thành rẻ nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người chế biến chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy làm bánh nướng Đài LoanCanaan group đang cung cấp.
 

Máy làm bánh nướng Đài Loan

Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY chất lượng , uy tín. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY mới 100% mức giá bán rẻ . Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến quý vị những loại máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh nướng Đài Loan 16 lỗ G-16H.CY hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.