Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

Món ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng sức cuốn hút đặc biệt cho khách du lịch trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ngon đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm đem đến vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã đặt chân tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải thử qua những món ăn đường phố tại nơi đây.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc rất đa dạnghấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp gia tăng sự hấp dẫn cũng như đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ bắt gặp các món ngon Hàn Quốc ngay đất nước mình. Tuy vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sự hấp dẫn độc đáo đến thế đối với các khách du lịch khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này xuất hiện gần như tất cả mọi miền trên quốc gia này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt tại đất nước đây. Nếu đã ghé thăm xứ sở Kim Chi thực khách bắt buộc phải dùng qua món bánh trứng thơm ngon này.
 

Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

 

Mùi vị đặc biệt của món bánh trứng cùng Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho món ngon tại xứ sở Kim Chi. Bánh trứng trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như sự mời gọi không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã xuất hiện từ rất lâu là món ẩm thực chỉ Hàn Quốc mới có.
 

Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm giúp bánh đạt được chất lượng tuyệt đối

– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Chắc chắn cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi tới tay thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như làm bạn quên đi cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức thu hút về sự thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa thích thành phần dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu chính để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, được dùng một bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Song song những giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món ăn dân giãđặc trưng này để hiểu hơn về món ngon của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần thiết để tạo nên bánh trứng nướngMáy bánh mì trứng nướng xốp mềm

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệuđiều không thể thiếu. Thành phần để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh bảo đảm độ ngon, bạn phải lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần quan trọng trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được thêm vào hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm ra được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần kể trên bạn cũng có thể bổ sung thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, độc đáo cho vị ngon của món ăn.
 

Thành phần cần có để làm ra bánh trứng

 

Dụng cụ cần

Kế bên các nguyên liệu phải có thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để làm ra bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam ngay những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy nhiên, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. , để có thể làm ra các chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Mọi người cần có kinh nghiệm, một chút cẩn thận cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn để ý gia giảm nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo nên được những chiếc bánh mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 bước cơ bản trên đây. Dù thế, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn phải để ý đến bước lựa chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh nướng. Chúng ta có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ đến quý vị trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, chúng ta nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm cao cấp với mức giá phải chăng. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ thiết bị chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm để tạo nên các món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Máy bánh mì trứng nướng xốp mềm. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!